มิถุนายน 24, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

ADIDAS 4DFWD PULSE

1 min read
ADIDAS 4DFWD PULSE

ADIDAS 4DFWD PULSE

รองเท้าวิ่งมาราธอนดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร

 

ADIDAS 4DFWD PULSE

 

รองเท้าวิ่งมาราธอนนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมีรูปทรงการออกแบบที่คล้ายคลึงกันไปหมดไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่งจากแบรนด์เดียวกันหรือรองเท้าวิ่งในแต่ละแบรนด์ก็ตาม บางครั้งเวลาที่เรารู้สึกอยากจะเปลี่ยนรองเท้าใหม่มันก็ทำให้เราเบื่อไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะเปลี่ยนไปก็เหมือนกับไม่ได้เปลี่ยน บางครั้งเราก็สามารถเปลี่ยนได้แค่สีเท่านั้นแต่รูปทรงการออกแบบก็ยังคงเหมือนเดิม

 

หากคุณเป็นคนที่มองหาความแปลกใหม่ในรองเท้าวิ่งแล้วเราก็วันนี้เรามีมาแนะนำกันนั่นก็คือรองเท้ารุ่น ADIDAS 4DFWD PULSEรองเท้าจากแบรนด์ Adidas ที่พื้นชั้นกลางนั้นไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีบูทส์เหมือนกับที่ปัจจุบัน Adidas    แต่ใช้เทคโนโลยี 4 มิติที่มีความสวยงามเป็นพิเศษแถมยังสามารถสนับสนุนการออกกำลังกายของเราได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยปัจจุบันมีราคาอยู่ที่คู่ละ 6,000 บาท

 

 

ADIDAS 4DFWD PULSE เป็นรองเท้าวิ่ง มาราธอน ที่มีให้เลือก ทั้งหมด 2 สีด้วยการประกอบ ไปด้วย สีขาวชมพูเทา และสีเนื้อขาว ชมพู ตัวรองเท้าผลิต มาจากวัสดุรีไซเคิล ที่มีคุณภาพสูง โดยมีส่วน ประกอบ เป็นวัสดุรีไซเคิล ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และไม่มีการผสมพลาสติกใหม่ เข้าไปเลย แม้แต่น้อย มันจึงเป็นรองเท้าที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก

 

ส่วนพื้นชั้นกลาง นั้นใช้เทคโนโลยี 4 มิติที่มีความพิถีพิถัน ในการออกแบบ สูงจน ให้ความรู้สึก คล้ายกับ ลวดลายการ ถักทอ ที่มีความสวยงาม เป็นพิเศษ มีประสิทธิภาพในการ ดูดซับแรง กระแทก และให้ความมั่นคง สบายในแต่ละก้าววิ่ง ของเรา ตัว Upper มีสัมผัส ที่ทั้งยืดหยุ่น และนุ่มช่วย ให้ใส่สบาย บริเวณพื้นล่างนั้น ได้รับ การออกแบบ มาให้สามารถยึดเกาะ กับพื้นได้ เป็นอย่างดี ช่วยลดโอกาส ในการเกิดอุบัติเหตุ หรือการ ได้รับ การบาดเจ็บ จากการวิ่งได้มากยิ่งขึ้น

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *