พฤศจิกายน 30, 2023

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

ADIDAS BY STELLA MCCARTNEY ULTRABOOST 21

1 min read
ADIDAS BY STELLA MCCARTNEY ULTRABOOST 21

ADIDAS BY STELLA MCCARTNEY ULTRABOOST 21

รองเท้าวิ่งมาราธอนรุ่น Limited ของ adidas สำหรับคนชอบรองเท้าแบบหุ้มข้อ

 

ADIDAS BY STELLA MCCARTNEY ULTRABOOST 21

 

ปัจจุบันนี้รองเท้าวิ่งมาราธอนส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันนั้นก็มักจะเป็นรองเท้าวิ่งแบบธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีการหุ้มขึ้นมาถึงข้อเท้าแต่อย่างใด ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มองหารองเท้าที่มีส่วนของหุ้มข้อขึ้นมาเนื่องจากมันจะช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บที่อยากจะเกิดขึ้นจากการวิ่งหรือการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับรองเท้าวิ่งรุ่น Limited ของ adidas ที่มาพร้อมกับการออกแบบไม่เหมือนใครนั่นก็คือรองเท้ารุ่น ADIDAS BY STELLA MCCARTNEY ULTRABOOST 21 รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่มีหุ้มข้อสูงขึ้นมา การออกแบบมีความโดดเด่นและทันสมัยในตัวแต่ก็ยังคงเรียบง่าย เป็นการผสมผสานกันระหว่างสีพื้นธรรมดาอย่างสีขาวและสีดำเข้ากับสีชมพูสดได้เป็นอย่างดี ราคาอยู่ที่คู่ละ 8,000 บาท

 

 

ADIDAS BY STELLA MCCARTNEY ULTRABOOST 21เป็นรองเท้าวิ่งมาราธอน ที่ได้รับ การออกแบบมา สำหรับการออกกำลังกาย โดยเฉพาะ แถมยังเป็น Collection limited ที่ดูดีไม่เหมือนใคร ช่วยให้เรานั้น มีแรงบันดาลใจ ในการออกไปวิ่ง มากยิ่งขึ้น ความน่าสนใจ ในการ ออกแบบของเท้ารุ่นนี้ก็คือ การมีเกราะพิเศษ ที่ช่วยเพิ่ม การรองรับเท้า ของเราได้มากยิ่งขึ้น ทำให้มันมีทั้ง ความยืดหยุ่น และความกระชับ ในเวลาเดียวกัน

แต่ละย่างก้าว ในรองเท้าคู่นี้ จะมีความมั่นคง และความปลอดภัย อย่างแน่นอน มีเทคโนโลยีบูทส์ แบบแคปซูล ที่สามารถรองรับแรง กระแทก เวลาที่เราวิ่งทางไกลได้อย่างยอดเยี่ยม วัสดุผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิลถึง 50 เปอร์เซ็นต์และไม่มีส่วนไหนที่เป็นพลาสติกโพลีเอสเตอร์ใหม่ มันจึงเป็นรองเท้าที่มีกระบวนการผลิตที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *