มิถุนายน 24, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

ADIDAS MARATHON TECH

1 min read
ADIDAS MARATHON TECH

ADIDAS MARATHON TECH

รองเท้าวิ่งมาราธอนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการวิ่งมาราธอนโดยเฉพาะ

 

ADIDAS MARATHON TECH

 

รองเท้าวิ่ง มาราธอน จากแบรนด์ Adidas ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นรองเท้า ที่ได้รับ การออกแบบ มาให้มี ความอเนกประสงค์ ในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การวิ่ง การเล่นกีฬา หรือแม้แต่ การเข้าไป ในฟิตเนส ก็ตาม แต่สำหรับ สายวิ่ง มาราธอน ไม่ต้องน้อยใจ ไปเพราะล่าสุดนี้ ทางแบรนด์ Adidas

ได้มีการออกแบบ รองเท้า สำหรับ การวิ่งมาราธอน โดยเฉพาะ ให้กับคุณ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมตอนนี้ มันยังลดราคา ลงเกือบครึ่ง บนเว็บไซต์ ทำให้มีความคุ้มค่า ในการซื้อ มาใช้เป็น อย่างมาก นั่นก็คือ รองเท้ารุ่น ADIDAS MARATHON TECHเป็นรองเท้าที่ลักษณะ การออกแบบ ของมันไม่ได้ ดูเป็นรองเท้าวิ่งหรือรองเท้ากีฬาที่ไม่สามารถใส่ไปไหนมาไหนได้นอกจากในสนามสวนสาธารณะ

แต่มันได้รับการออกแบบ มาให้ สามารถสวมใส่ ในชีวิต ประจำวันได้ ปัจจุบันราคาบนเว็บไซต์นั้นอยู่ที่ 4,300 บาทแต่มีการลดราคาลงมาเหลือเพียงแค่คู่ละ 2,580 บาทเท่านั้น

 

 

ADIDAS MARATHON TECHเป็นรองเท้าวิ่งมาราธอนที่ผสมผสานกันระหว่างสไตล์ในยุคปัจจุบันและสไตล์ในยุควินเทจ เพื่อตามรอยรองเท้าสำหรับการวิ่งเทรลคู่แรกของ adidas Upper นั้นผลิตมาจากผ้าตาข่ายที่มีการแต่งให้เงางามมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี มีการตกแต่งหนัง overlay เป็นลูกเล่นพื้นผิวที่แตกต่างกันออกไป มีเทคโนโลยีบูทส์ที่ช่วยปกป้องข้อเท้าและส้นเท้าของเราจากแรงกระแทกในการวิ่ง ด้านในรองเท้าพื้นด้านล่างจะทำมาจากยางก่อนจะลองทรัพย์ไว้ด้วยผ้าทำให้สวมใส่สบาย

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *