มิถุนายน 13, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

Adidas PUREMOTION ADAPT

1 min read
Adidas PUREMOTION ADAPT

Adidas PUREMOTION ADAPT

รองเท้าวิ่งมาราธอนสำหรับคนที่ไม่ชอบปัญหาเชือกรองเท้าหลุด

 

Adidas PUREMOTION ADAPT

 

การวิ่งมาราธอนนั้น เราจำเป็น ที่จะต้องอาศัย ระยะเวลา ในการฝึกฝน เพื่อให้ร่างกาย สามารถรองรับ การวิ่ง ในระยะทางไกล เป็นเวลานาน ได้ พอเราสามารถวิ่งแล้ว ต่อไป ก็จะเข้าสู่กระบวนการ แข่งขันเจ้านั้น จะต้องพยายามวิ่ง ทำความเร็ว ให้ทันกับคนอื่น แต่ปัญหาส่วนใหญ่ มักจะเกิด จากการที่เชือกรองเท้า ของเรา ชอบหลุด ระหว่างทาง

นอกจากมันจะทำให้ความเร็วของเราลดลงไปและเสียเวลาแล้ว การหยุดวิ่งกระทันหันนั้นยังส่งผลต่อสุขภาพของเราโดยตรงอีกด้วย หากใครที่ไม่ชอบปัญหาเชือกรองเท้าหลุดวันนี้เราก็มีรองเท้ามาแนะนำกัน นั่นก็คือ PUREMOTION ADAPT

เรื่องรองเท้าจากแบรนด์ Adidas ที่ไม่มีการผูกเชือกแต่อย่างใดเนื่องจากมันมาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับสลิปออน มันเป็นรองเท้าที่สามารถใส่วิ่งก็ได้ ใส่ออกกำลังกายธรรมดาก็ได้ หรือจะใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นเดียวกันเนื่องจากการออกแบบของมันไม่ได้ดูมีความเป็นรองเท้ากีฬาแต่อย่างใด น้อยรองเท้ารุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันประกอบไปด้วยสีเทาคาดชมพูอ่อน สีดำ แม็กสีขาว

 

 

Adidas PUREMOTION ADAPTเป็นรองเท้า วิ่งมาราธอน ที่มีราคา ค่อนข้างถูก โดยมีราคาอยู่ที่ 2,200 บาทเท่านั้น มีให้เลือกตั้งแต่ size 4 ไปจนถึง size 7 ได้รับการออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาสเนื่องจากเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างจะมีความเรียบง่าย โดยสีรองเท้าจะเป็นสีเดียวกันทั้งหมด บริเวณแถบคาดด้านบนจะมีลวดลายชื่อแบรนด์สกรีนติดเอาไว้

เป็นรองเท้า ที่สวมใส่สบาย ในการใช้ชีวิต ประจำวัน แม้ว่ามัน อาจจะไม่ใช่ รองเท้า เพื่อการออกกำลังกาย โดยเฉพาะ แต่มันก็สามารถใส่ ออกกำลังกาย ได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจาก มีขนาดกำลัง พอดี ใช้วัสดุในการผลิตคุณภาพสูง ช่วยให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายและช่วยลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *