กุมภาพันธ์ 25, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

Adidas RESPONSE SUPER 2.0

1 min read
Adidas RESPONSE SUPER 2.0

Adidas RESPONSE SUPER 2.0

รองเท้าวิ่งมาราธอนที่สามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์

 

Adidas RESPONSE SUPER 2.0

 

ปัจจุบัน มีผู้คนได้หันมา นิยมการวิ่งมาราธอน มากยิ่งขึ้น เนื่องจากนั้น เต็มไปด้วย ความท้าทาย และยังช่วย ให้สุขภาพ ของเรา แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย การวิ่งเป็นระยะทางไกล ติดต่อ กันนาน ๆ เราจำเป็นจะต้องมีรองเท้าที่สามารถรองรับการวิ่งได้เป็นอย่างดี หากได้รองเท้าที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะก็จะช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้อย่างยอดเยี่ยม

อย่างเช่นรองเท้าที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นรองเท้าวิ่งมาราธอนจากแบรนด์Adidas อย่าง RESPONSE SUPER 2.0 รองเท้าที่ใส่ใจในการออกแบบทั้งความสวยงามและการใช้งาน รองเท้ารุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกันประกอบไปด้วยสี Clear Pink Cloud White Screaming Orange Core Black และ Grey Six แต่ละสีนั้นก็จะมีความสวยงามแตกต่างกันออกไป

ราคาอยู่ที่ 3,000 บาท เป็นรองเท้า ที่นอกจาก จะเหมาะสำหรับ การใช้วิ่งมาราธอน แล้วมันยังสามารถ ใช้ออกกำลังกายแบบอเนกประสงค์ได้ในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายด้วยการเข้าฟิตเนส การเดิน การต่อยมวย การเล่นกีฬาอย่างแบดมินตันหรือเทนนิสก็สามารถใส่รองเท้าคู่นี้ไปได้

 

Adidas RESPONSE SUPER 2.0

 

RESPONSE SUPER 2.0 เป็นรองเท้าวิ่งมาราธอน ที่ช่วยมอบความสบาย ในการสวมใส่ขณะออกกำลังกายให้กับคุณได้อย่างยอดเยี่ยม มีตัว Upper ที่ช่วยโอบกระชับเท้าของเราอย่างแน่นหนา ช่วยลดโอกาสที่จะได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าได้เป็นอย่างดี ให้เราสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเต็มที่ตามความต้องการ สำหรับคนที่วิ่งเป็นระยะเวลานาน ๆ ก็มีส่วนรองรับแรงกระแทกที่สามารถช่วยให้เท้าของเรามีความพร้อมในการก้าวต่อไปได้เป็นอย่างดี วัสดุ ที่ใช้ในการผลิตนั้น เป็นวัสดุรีไซเคิล คุณภาพสูง โดยเฉพาะส่วนของ Upper ที่มีส่วน ประกอบ เป็นวัสดุรีไซเคิล ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้น มันจึง เป็นรองเท้า ที่เป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

 


 

.

.

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *