มิถุนายน 24, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

Adidas ULTRABOOST 21 X PARLEY

1 min read
Adidas ULTRABOOST 21 X PARLEY

Adidas ULTRABOOST 21 X PARLEY

รองเท้าวิ่งมาราธอนที่มีกระบวนการผลิตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

Adidas ULTRABOOST 21 X PARLEY

 

ปัจจุบันนี้ ผู้คนจำนวนมาก ได้หันมาให้ความสำคัญ เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในปี 2021 นี้ที่เราเริ่มต้นปี มาด้วย การได้รับคำเตือน จากหลายองค์กร เกี่ยวกับธรรมชาติ กรณีน้ำแข็ง ขั้วโลก ละลาย จนอาจจะทำให้เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ขึ้น ในหลายทวีป ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น มาจากความเปลี่ยนแปลง ของอากาศ ซึ่งต้นเหตุ ก็ล้วนแล้วแต่มาจากมนุษย์ ทั้งสิ้น

กระบวนการ  ผลิตข้าวของเครื่องใช้ ของเรานั้น ส่งผลให้เกิดก๊าซคาร์บอน ขึ้นสู่อากาศ และทำให้กลายเป็นสภาวะ เรือนกระจก ในที่สุด ด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงได้หันมาให้ความสนใจการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการผลิตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นรองเท้าวิ่งมาราธอนที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นรองเท้าที่ใช้กระบวนการผลิตที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกันนั่นก็คือ Adidas ULTRABOOST 21 X PARLEYรองเท้าวิ่งจากแบรนด์ Adidas ที่มีให้เลือก 3 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีโอลีฟ สีเขียวลายพราง และสีดำ ราคาอยู่ที่คู่ละ 6,800 บาท

 

 

รองเท้าวิ่งมาราธอนรุ่น Adidas ULTRABOOST 21 X PARLEY เป็นรองเท้าที่มีจุดเด่นตรงกระบวนการผลิตที่สามารถลดขยะพลาสติกได้เป็นอย่างดี โดยพลาสติกที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นการนำเอาขยะพลาสติกที่ได้เก็บมาจากบริเวณชายฝั่ง ชายหาด ทะเล นำเอามารีไซเคิลและถักเป็นเส้นด้ายเพื่อไม่ให้พลาสติกขยะเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อธรรมชาติและสัตว์ทะเล Upper

นั้นมีส่วนประกอบเป็นเส้นด้ายพลาสติกถึง 75 เปอร์เซ็นต์และไม่มีส่วนประกอบของพลาสติกโพลีเอสเตอร์เลยแม้แต่นิดเดียว ในส่วนของคุณภาพในการวิ่งนั้นมีเทคโนโลยีจาก Adidas โดยเฉพาะที่ผสมผสานพลังแคปซูลเข้าด้วยกันจนทำให้มีความยืดหยุ่นและสามารถรองรับแรงกระแทกเวลาที่เราวิ่งได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *