พฤษภาคม 25, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

Adidas ULTRABOOST 4.0 DNA

1 min read
Adidas ULTRABOOST 4.0 DNA

Adidas ULTRABOOST 4.0 DNA

รองเท้าวิ่งมาราธอนที่ทอแบบไร้รอยต่อเพื่อความแข็งแรง

 

Adidas ULTRABOOST 4.0 DNA

 

รองเท้าวิ่งมาราธอน นั้นเป็นรองเท้า ที่ต้องการ ความแข็งแรงทนทานสูง ไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นรองเท้า ที่ควรจะแข็งแรงกว่า รองเท้าออกกำลังกายธรรมดาทั่วไปด้วยซ้ำ เนื่องจากเวลาที่เราใส่สำหรับการวิ่งมาราธอนไม่ว่าจะเป็นการฝึกหรือการแข่ง มันคือการใช้งานรองเท้าติดต่อกันเป็นระยะเวลานานอย่างหนักหน่วง หากรองเท้าไม่มีความแข็งแรงทนทานมากพอก็จะทำให้อายุการใช้งานลดสั้นลงไปหรือพังได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ด้วยความที่รองเท้าวิ่ง นั้นเดิมทีก็มีราคาแพงอยู่แล้ว หากต้องประสบปัญหารองเท้าวิ่งพังอยู่เป็นประจำก็คงจะต้องเสียเงินเป็นจำนวนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับรองเท้าวิ่งที่ใช้วิธีการทอแบบไร้รอยต่อจนทำให้มันมีความแข็งแรงทนทานสูง นั่นก็คือรองเท้ารุ่นAdidas ULTRABOOST 4.0 DNA รองเท้าจากแบรนด์ Adidas ที่มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีขาวและสีดำ ราคาปัจจุบันอยู่ที่คู่ละ 6,000 บาท

 

 

Adidas ULTRABOOST 4.0 DNAเป็นรองเท้าวิ่ง มาราธอน ที่เราสามารถไว้ใจได้เลย ว่ามันจะไม่ทำให้ เราต้องเผชิญ กับปัญหา รองเท้าขาดหรือพังระหว่าง การวิ่งอย่างแน่นอน เนื่องจากมันใช้วิธีการ ในการผลิต ด้วยการทอแบบไร้รอยต่อ จนทำให้มันมี ความแข็งแรงทนทานสูง และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การที่รองเท้า ไม่มีรอยต่อ ก็จะช่วยให้การสวมใส่ ของเราสบาย และไม่รู้สึกระคายเคือง มากยิ่งขึ้น ช่วยให้เราเคลื่อนไหว ได้อย่างสบายใจไร้กังวล

มีเทคโนโลยีบูทส์ ที่เป็นแคปซูล สำหรับการรองรับแรง กระแทก อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มันเป็นรองเท้า ที่สามารถวิ่งได้ โดยที่ไม่ต้องกังวล เรื่องข้อเท้าและส้นเท้าแต่อย่างใด การออกแบบ ก็ค่อนข้างเรียบง่าย จนทำให้มันสามารถ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ไม่เพียงแต่เวลา ไปวิ่งเท่านั้น

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *