กุมภาพันธ์ 25, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

HOKA ONE ONE Challenger ATR 6

1 min read
HOKA ONE ONE Challenger ATR 6

HOKA ONE ONE Challenger ATR 6

รีวิวรองเท้าวิ่งเทรล  รองรับแรงกระแทกสูงสุด

 

HOKA ONE ONE Challenger ATR 6

 

Challenger ATR 6 รองเท้า ที่มีการรองรับแรง กระแทกได้ดี มากที่สุด เหมาะสำหรับ ตั้งแต่นักวิ่งอัลตร้า ที่ทรหดทนทาน ไปจนถึง นักวิ่งที่มีอายุมาก นักวิ่งรุ่นใหม่ นักปีนเขา และนักผจญภัย แบ็คแพ็ค ถือได้ว่ามีความอเนกประสงค์ รองเท้ายัง ช่วยในการปกป้องเท้า ด้วยรูปทรง ของพื้นรองเท้า ชั้นนอกที่ออกแบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่ม การทรงตัว ให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ชอบ ลงส้นเท้า เมื่อวิ่งลงเนิน รองเท้ารุ่นนี้ ยังสวมใส่สบาย และปลายเท้า ไม่บีบ รู้สึกมั่นคง คณะลงเท้า เหมาะสำหรับ การวิ่ง ในระยะทางไกล กว่ารองเท้า HOKA อื่น ๆ อีกทั้ง ยังมีน้ำหนัก ที่เบา เพียงประมาณ 600 กรัม ซึ่งถือ ว่าเบามากหาก มองดูถึงการป้องกัน ที่ได้รับ อีกทั้งยังทำให้รู้สึกสบาย เป็นอย่างมาก

 

 

แต่ถ้าหากมอง ถึงข้อเสีย รองเท้ารุ่นนี้ มีอยู่เล็กน้อย เมื่อเวลาวิ่งเท้าจะยกจากพื้นรองเท้าด้านในเล็กน้อย ทำให้ทำความเร็วได้ไม้ดี และความมั่นคงก็ลดลง รูปแบบการยึดเกาะหากเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน ๆ การวิ่งบนเส้นทางที่มีความลื่นจะทำได้ไม่ค่อยดีมากนัก แต่ทดแทนด้วยในส่วนการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย และแข็งแรงทนทาน จึงเป็นรองเท้าครอสโอเวอร์ที่ดีมากรุ่นหนึ่ง สามารถใช้งานได้นานกว่าจะพัง

สำหรับราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 4,400 ซึ่งก็ถือว่าไม่แพงมาก เป็นราคากลาง ๆ ที่เหมาะสมสอดคล้องกับคุณภาพ หากใครหารองเท้าวิ่งเทรลเน้นการปกป้อง รองรับแรงกระแทกได้ดีก็น่าพิจารณาไม่น้อย

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *