มิถุนายน 13, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

Nike Air Zoom Tempo NEXT%

1 min read
Nike Air Zoom Tempo NEXT%

Nike Air Zoom Tempo NEXT%

หากว่าคุณกำลังมองหารองเท้าวิ่งมาราธอน ที่จะสามารถใช้สำหรับใส่ในการฝึกซ้อมได้ด้วยและในการแข่งขันก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะมารีวิวรองเท้าวิ่งมาราธอนรุ่นที่จะตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ Nike รุ่นAir Zoom Tempo NEXT%

 

Nike Air Zoom Tempo NEXT%

 

คุณสมบัติเด่นของรองเท้าวิ่งNike รุ่น Air Zoom Tempo NEXT%

มากันที่ส่วนของ Upper ของรองเท้าวิ่งมาราธอนรุ่นนี้กันก่อนเลยครับ โดยทางแบรนด์ Nike ได้ใช้เป็นผ้า flyknit ที่จะมีความเบา ความโปร่ง โดยนำมาถักทอเป็น 1 ชิ้น ซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ มันช่วยในการรัดเท้าและสร้างความกระชับให้กับเท้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยที่รู้สึกได้ตั้งแต่ที่ยังไม่ได้ผูกเชือกรองเท้าเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งยังช่วยในการระบายอากาศ ให้รู้สึกปลอดโปร่งเป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 

ในส่วนของ พื้นรองเท้านั้น ก็จะใช้เป็นแผ่น Nylon Composite ที่ติดตั้งไว้ ยังพื้น รองเท้าทั้งหมด โดยมีความโดดเด่นในเรื่องของความยืดหยุ่น แต่คุณสมบัติอาจจะยังไม่เท่ากับแผ่น คาร์บอนไฟเบอร์ ของรองเท้า Nike รุ่นอื่นๆ โดยสัมผสักของพื้นรองเท้า เมื่อลงน้ำหนัก จะไม่รู้สึก เด้งจนเกินไป แต่ก็ยังจะได้รับ ความรู้สึกที่ดี ในการรับแรงกระแทกของรองเท้า จากพื้นโฟม รุ่น Zoom x และ React ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมของพื้นโฟมรองเท้าวิ่งมาราธอน จากแบรนด์ Nike

ก็ต้องบอกเลยว่า รองเท้าวิ่ง ของNike รุ่น Air Zoom Tempo NEXT% ถือได้ว่า ใช้งานได้ เป็นอย่างดี และคุ้มค่ากับราคา ที่ต้องจ่ายอย่าง แน่นอน

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *