พฤษภาคม 25, 2024

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

Titan Ultra II Men’s Columbia Montrail

1 min read
Titan Ultra II Men’s Columbia Montrail

Titan Ultra II Men’s Columbia Montrail กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น ประสิทธิภาพสูง ที่ออกแบบ มาอย่างดี และใช้งานได้ หลากหลาย สำหรับการวิ่ง บนเส้นทางเทรล

 

Titan Ultra II Men’s Columbia Montrail

 

กางเกงวิ่งขาสั้น อเนกประสงค์ รุ่นนี้ เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับ การวิ่งเทรล ไม่ว่าจะฝึกซ้อม หรือแข่งขัน และยัง สามารถสวมใส่ แบ็คแพ็ค หรือเดินป่า ได้อีกด้วย ยังมีกระเป๋าซิป  ซึ่งอยู่ตรงกลาง ที่ขอบเอวด้านหลัง และกระเป๋า ตาข่าย สองใบ ที่ด้านข้าง ซึ่งเหมาะสำหรับ การพกพาเจล

ขอบเอวยางยืด กว้าง สวมใส่สบาย มีเชือกผูก เพื่อความแน่นหนา ปลอดภัย ความยาว ตะเข็บด้าน ในของชั้นเปลือก นอก นั้นค่อนข้างสั้น (ให้อิสระในการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่) ในขณะที่กางเกงชั้นในสไตล์กางเกงรัดรูปขยายไปถึงต้นขา ที่ให้การรองรับ และการป้องกัน

 

 

ชั้นในกางเกงเป็นอีลาสเทนแบบไดนามิก (19 %) กับ โพลีเอสเตอร์ (81%) ทำให้การรับมือกับภูมิประเทศได้อย่างหลากหลาย เพราะจะทำให้สามารถยกขาขึ้นได้สูงเท่าที่จะทำได้ โดยไม่มีวัสดุใดมารั้งไว้ ช่วยระบายความชื้นได้ดี สามารถต้านจุลชีพ (ด้วยสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เรียกว่าไพริไธโอน ซิงค์) เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

 

 

สำหรับด้านนอกกางเกง ผลิตด้วย โพลีเอสเตอร์ (86%) และอีลาสเทน (14%) บังมีน้ำหนักเบา (280 กรัม ไซส์ใหญ่) แห้งเร็วมีแถบตาข่ายที่ต้นขาเพื่อการระบายอากาศ ทั้งด้านหน้า และด้านหลังมีแถบสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัยเมื่อวิ่งบนถนนในเมืองตอนมืด ที่มีแสงน้อย แต่สีมีให้เลือกเพียงสีดำเท่านั้น มีไซส์ S –XXL โดยมีราคาไม่แพงมากนักอยู่ที่ประมาณ 2.000 บาท

 

 

Titan Ultra II Men’s Columbia Montrail


 

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *