กันยายน 25, 2023

สาระเรื่องวิ่ง

ข่าววิ่ง ความรู้เรื่องวิ่ง เคล็ดลับเรื่องวิ่ง งานวิ่งที่น่าสนใจ

trekking pole REI Co-op Flash

1 min read
trekking pole REI Co op Flash

trekking pole REI Co-op Flash

REI Co-op Flash Folding มีน้ำหนักเบา พับเก็บได้ และใช้งานง่าย ทำให้รู้สึกมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น การวิ่งเทรล หรือการเดินป่า ที่ต้องผ่าน เส้นทาง ที่แสนจะลำบาก การจัดเก็บ ก็เพียงแค่ พับใส่ ในเป้หรือ กระเป๋า ขนาดเล็ก ได้อย่าง ไม่มีปัญหา

 

trekking pole REI Co op Flash

 

REI Co-op ยังติดตั้ง และถอด ได้ง่าย ไม่แพ้รุ่น อื่น ๆ ด้วยความ ที่เป็นไม้เท้า พับ ที่มีความยาว คงที่ จึงขยาย ล็อก พร้อมใช้งาน ในเวลา ไม่ถึง ห้าวินาที ยังมีสายเคเบิล ภายใน ช่วยดึง ส่วนต่าง ๆ เข้าด้วยกัน หากดึงแรง จนตึงเต็มที่ ขั้วจะล็อกเข้าที่ โดยอัตโนมัติ จนมีเสียง “คลิก” การหดไม้เท้า ก็ง่าย เพียงแค่กดปุ่ม เท่านั้น

ด้ามจับโฟม ยังนุ่ม จับถนัด สบายมือ ระบายอากาศได้ดี สายรัด กว้างแข็งแรง และไม่ร้อน มากจนเกินไป แต่การปรับ ขนาดให้พอดี นั้นต้อง นำลิ่มพลาสติกเล็ก ๆ ที่ล็อก สายรัดออก โดยรวมแล้ว ความเรียบง่าย ของไม้ค้ำรุ่นนี้ และน้ำหนัก ที่มี ความสมดุล ความสบาย และความทนทาน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดี ไม่น้อย สำหรับนัก วิ่งเทรล หรือการเดินป่า หากกำลัง มองหา ไม้ค้ำยัน ที่มี ความยาวคงที่

 

 

สำหรับความยาว เมื่อพับ แล้วจะอยู่ที่ 14.5–18 นิ้ว เท่านั้น ทำให้ง่าย ต่อการจัดเก็บ ไว้ในเป้น้ำ และด้วยน้ำหนัก เพียงประมาณ ไม่ถึง 400 กรัม ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนัก มากมาย จนรู้สึก เหนื่อยมาก สำหรับราคา นั้นอยู่ ที่ประมาณ 5,000 บาท ก็ถือว่าอยู่ ในระดับ กลาง ๆ ไม่ถูกมาก และไม่ถึง กับแพง จนจับต้องไม่ได้ โดยรวม แล้วถือว่า เป็นไม้เท้า ที่น่าจะเลือกใช้

 

trekking pole REI Co-op Flash


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *